Melinh PLAZA Yên Bái – Tổ hợp thương mại trung tâm Yên Bái

18 Tháng Mười Một, 2022by tueuro0

Tổ hợp thương mại hiện đại Melinh PLAZA Yên Bái sẽ trở thành điểm hẹn mua sắm, giải trí mới hấp dẫn và thời thượng tại thành phố Yên Bái.

Sự phát triển kinh tế của TP.Yên Bái trong những năm gần đây là bước tiến nổi bật không thể phủ nhận. Tuy nhiên thành phố vẫn thiếu những dự án BĐS tích hợp không gian vui chơi giải trí, mua sắm để đáp ứng nhu cầu của người dân, giúp địa phương phát triển tương xứng với vị thế và tiềm năng.

Nhận thấy nhu cầu lớn của thị trường Yên Bái, Eurowindow Holding đã phát triển tổ hợp thương mại Melinh PLAZA Yên Bái với các sản phẩm các nhà phố, shophouse cùng tòa trung tâm thương mại Shopping Center, hình thành nên không gian mua sắm, dịch vụ cao cấp, nâng tầm trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Melinh PLAZA Yên Bái được Eurowindow Holding triển khai trên đường Điện Biên, lõi trung tâm thành phố. Đây là tuyến phố thương mại sầm uất bậc nhất Yên Bái, được ví như “Hàng Ngang – Hàng Đào” tại Hà Nội. Sự xuất hiện của tổ hợp thương mại Melinh PLAZA Yên Bái được coi là điểm cộng hoàn hảo cho tuyến phố.

Đặc biệt, dự án có dòng sản phẩm shophouse Diamond và nhà phố thương mại Ruby mang đến vô vàn cơ hội kinh doanh tiềm năng cho chủ nhân.

Melinh PLAZA Yen Bai sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm nhà phố, shop thương mại, tòa nhà shopping centre.
Melinh PLAZA Yên Bái sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm nhà phố, shop thương mại, tòa nhà shopping centre.

Nằm cạnh trung tâm thương mại, dãy nhà phố Ruby được thiết kế độc đáo, mặt tiền rộng hướng trực diện ra đường nội khu, gia chủ có thể dễ dàng di chuyển, tiếp cận từ nhiều hướng.

Thiết kế thông minh, linh hoạt, đa chức năng giúp nhà phố Ruby có phần diện tích kinh doanh và diện tích ở tách biệt nên việc sử dụng từng phần này khá thuận tiện.

Hơn thế, do có mặt tiền rộng, tiếp giáp đường nội khu rộng rãi, tiện giao thương, giao dịch, ngoài công năng để ở, kinh doanh buôn bán, các căn nhà phố Ruby cũng rất ưu việt để làm văn phòng.

Nhà phố Ruby đa công năng: ở và kinh doanh buôn bán
Nhà phố Ruby đa công năng: ở và kinh doanh buôn bánNhà phố Ruby đa công năng: ở và kinh doanh buôn bán

Khu shop thương mại Diamond tại khối đế của tòa thương mại dịch vụ gần cổng chào, diện tích sàn xây dựng từ 115m2- 176 m2, 2 tầng và có ít nhất một mặt hướng trực tiếp ra đường nội bộ chính của khu vực, vỉa hè rộng thoáng, tạo không gian mở cho khách hàng dễ dàng tiếp cận ăn uống, mua sắm, giải trí.

Với chức năng thương mại vượt trội, shop thương mại và nhà phố dễ mua bán, cho thuê, doanh thu cao. Các chuyên gia đánh giá tỷ lệ khai thác dòng sản phẩm này khoảng 8-12%/năm, mang tới hiệu suất cho gia chủ cao hơn doanh thu cho thuê chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

Shop thương mại Diamond khối đế trung tâm thương mại
Shop thương mại Diamond khối đế trung tâm thương mại

Điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khi quyết định sở hữu các căn shophouse tại dự án chính bởi tệp khách hàng sẵn có đến từ tòa thương mại dịch vụ và cư dân xung quanh. Điều này giúp nhà đầu tư có thể yên tâm về nguồn khách hàng ổn định.

Toàn bộ các sản phẩm đều được bàn giao đồng bộ mặt ngoài, thuận tiện cho chủ nhân tùy ý bài trí, thiết kế không gian theo sở thích cá nhân, phù hợp với từng mục đích kinh doanh các ngành hàng khác nhau. Hơn thế, với số lượng khan hiếm, shophouse Diamond và nhà phố thương mại Ruby càng làm tăng khao khát sở hữu của các nhà đầu tư có tầm nhìn lâu dài.

Bên cạnh những ưu điểm về vị trí, sản phẩm độc đáo, khách hàng còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích nội khu đẳng cấp của Melinh PLAZA Yên Bái, bao gồm: Bãi đỗ xe ngoài trời, đường dạo bộ, đa dạng các dịch vụ: nhà hàng – cà phê, phòng tập gym- spa….

Có thể nói, với các dòng sản phẩm thương mại, Melinh PLAZA Yên Bái hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một không gian giao thương hiện đại với tiềm năng sinh lời cao cho cộng đồng chủ nhân ưu tú tại trung tâm TP. Yên Bái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone-icon